Hàm lượng dinh dưỡng cao hơn
Nơi nào cốt yếu sử dụng mía ngọn thì màu sắc nước mía sẽ chuyển sang xanh lá. Mía chưa chín tới. Những ly nước có Máy ép ly màu vàng nhạt hơn và gần như chuyển sang xanh đó là những ly có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn.Ở những đoạn gần gốc. Ở những ly nước mía có màu vàng tươi. Trong khi phần ngọn thì hàm lượng đường thấp. Xơ mía đã chín. Nơi có số lượng mía gốc nhiều thì khi mía qua các máy ép mía. Như thế một cây mía nhàng nhàng được chia ra từ 2-3 đoạn khác nhau. Tại sao lại có điều này?. Khi phân bổ mía đến các địa điểm buôn bán khác nhau. Máy ép mía 5 lô các cây mía được chia ra thành từng khúc từ 50-70cm. Bạn có thể thấy rõ nhất qua màu sắc của nước mía.
Nước mía hiện đang là một trong những thức uống phổ biến nhất bây giờ. Nhưng không phải ở đâu cũng có cùng hàm lượng xe nuoc mia đường và chất dinh dưỡng như nhau. Cùng là nước mía. Để các máy ép mía vận hành dễ dàng hơn. Hàm lượng dinh dưỡng chuẩn y màu sắc ly nước mía. Lượng nước mía cho ra có hàm lượng đường lớn.
Đương nhiên sẽ có những nơi nhận được lượng mía ngọn nhiều hơn. Đó là những ly nước có hàm lượng đường và chất dinh dưỡng cao nhất. Bởi thế màu sắc sẽ là vàng tười. Tuy nhiên hầu như ít người quan hoài tới chất lượng nước mía như thế nào.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét