Làm trì hoãn tiến trình lão hóa
Thiamine tham gia vào quá trình tổng hợp năng lượng. Bưởi. Giúp tăng cường nhãn lực về ban đêm và giảm nguy cơ bệnh đục thủy tinh thể.
Có thể làm giảm nguy cơ của nhiều loại ung thư. Còn folate giúp gia tăng chất lượng máu. Canxi và là nguồn cung cấp beta-carotene. Tuyến tụy. Nước ép Cà chua. Bầm dập và đau đớn đối với những sản phụ qua các phẫu thuật nhỏ trong khi sinh. Carotenoid tuyệt hảo để từ đó thân thể chuyển hóa thành vitamin A.
E
Nước ép Táo rất thơm ngon và chứa một số vitamin. 3. Người ta cũng khám phá lycopene có tác dụng đặc biệt hữu hiệu trong việc giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.E. Ngoại giả. Một ly 160ml cung cấp 61 cal và gần 50% nhu cầu bổ sung dưỡng chất hằng ngày ở nhóm tuổi 19 - 50. Một ly nước Cam tươi khoảng 160 ml sẽ cung cấp được 75 kcal và hơn 50% nhu cầu trong ngày về vitamin C cho đàn bà. Cà chua còn là nguồn lycopene phong phú. Dạ dày và bóng đái. Nước Cam tươi còn là nguồn cung cấp phong phú thiamine và folate.
Lycopen cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành những cục huyết khối
Nước Cam tươi. Dạ dày. Do đó giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ. Nước ép Nho đỏ. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc dùng nhiều Cà chua có thể làm giảm đến 48% nguy cơ bị bệnh tim.
Nước ép quả này chứa rất nhiều vitamin C. Nó có hàm lượng cao các chất kali. C. Bong gân. 9. Giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ mao quản
Tuy máy ép mía nhiên. Nước ép Nho đỏ có khả năng chống lão hóa tuyệt hảo; chứa những flavonoid rưa rứa như trong rượu chát đỏ.Viêm phế quản. Máy ép nước mía siêu sạch - “kho” vitamin A. 4. Tim mạch và lão hóa da. Trong phòng thí nghiệm. 7. E trong việc loại bỏ những gốc tự do độc hại khỏi thân thể. Đứng đầu bảng là nước ép Xoài.
Đào chứa lycopen giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt
Giúp tăng cường khả năng của vitamin A. Ba loại vitamin này có tác dụng rất tốt trong việc chống lại những gốc tự do gây bệnh. Men bromelain trong Dứa được xem là có tác dụng tương trợ tiêu hóa. 6. Loại flavonoid có trong nước Cam sẽ kết hợp với vitamin C.Ruột. Một chất chống oxy may ep mia hóa hữu hiệu. Chất quenetin trong nước nho đỏ có tác dụng ngăn ngừa sự kết tụ máu. Nước ép Cà rốt còn chứa một chất chống oxy hóa hữu hiệu khác là axit alphalipoic.
Chất resveratrol trong nước nho đỏ đã được chứng minh có những hoạt tính kháng ung thư.
Giúp mau lành những vết thương nhỏ
Qua tổng kết của 72 công trình nghiên cứu gần đây. Nhiều nhất là vitamin C. So với những loại nước ép trái cây khác. Bromelain cũng có thể giúp giảm triệu chứng của bệnh hen.Vú. Giảm triệu chứng sổ mũi. Đặc biệt là căng nhức cơ. Nước ép xoài. Nước ép Táo. Magiê. 2
Nước ép Cà chua là nguồn cung cấp vitamin A và C rất tốt. Nước ép Táo có ít vitamin và khoáng chất hơn. C. Đứng đầu bảng trong các loại nước ép trái cây - “kho” vitamin A. Nước ép Cà rốt. Một ly nước ép Cà rốt 160 ml cung cấp 64kcal.
Nước ép Dứa. Những nghiên cứu mới đây cho thấy bromelain có tác dụng làm giảm hiện tượng sưng phồng.
Nước ép Bưởi. 8. Đây là nguồn cung cấp beta - carotene
Giúp vô hiệu hóa các gốc tự do gây nên bệnh ung thư. Những chất chống oxy hóa trong carotenoid còn giúp giảm nguy cơ bị ung thư phổi. Phổi. Giúp mở rộng mạch máu và tăng cường lượng máu chảy đến bề mặt da. Đau thắt ngực. 5. Ngăn ngừa những khuyết thiếu như bệnh nứt đốt sống ở bào thai.
Phòng chống được bệnh tim mạch. 1. C. Nước mía ép. Một ly nước xoài cung cấp 16% nhu cầu về chất sắt mỗi ngày ở nữ giới.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét