Được trồng bằng phương pháp giâm cành

Chất thơm đuổi muỗi và lưới dán cửa sổ chống muỗi.

Có mùi thơm của mật và hoa (Sản phẩm kiểm chứng có dạng cám vụn). Song song tôi cũng nhờ một số người nhà giới hạn dùng và kiểm chứng tự nguyện tại nhà riêng và cũng có kết quả rưa rứa.

Đây là kết quả của một người tôi nhờ kiển chứng tại nhà riêng có dạng nhà vi la trên 8 phòng. Phần cửa không rắc thuốc để muỗi thoát ra. Cách sử dụng: Cho căn phòng 10m2 có thể để trống cửa 24/24 vẫn đạt hiệu quả. Hoặc có nhận thấy sẽ có cảm giác là hương của cây cỏ xung quanh nhà. Khi cần tái dùng lượng thuốc đã sử dụng - bằng biện pháp tái sử dung chất thơm đuổi muỗi theo phương pháp đốt nhẹ bằng cách rắc trực tiếp một ít lên bóng đèn sợi đốt cho cháy nhẹ có ít khói phần còn lại chỉ cần để gần nguồn nhiệt để chống ẩm sẽ có hiệu quả đuổi muỗi cao hơn- sau 3 ngày dùng để hà tằn hà tiện chỉ cần bổ sung khi có muỗi tái xuất hiện.

Nguyên liệu chế tác: Là sản phẩm thu hoạch từ một loại cây mà giống có sẵn. Khách khó có thể nhận thấy. Mục đích cần đạt là truyền bá sản phẩm để sản phẩm có thể đến với người tiêu dùng sớm nhất chuẩn y các nhà khoa học và doanh nghiệp. Các lần sau tiếp đó chỉ cần phân nửa liều lượng. Với Công nghệ chế tạo đơn giản hơn rất nhiều (kiệm ước phí và giá thành sinh sản) dễ tạo được ở vùng nguyên liệu dồi dào.

Tôi đã áp dụng hàng ngày cho phòng ngủ và nơi làm việc của tôi một tháng nay và vẫn đang dùng. Xao đến khi vàng ươm và bắt đầu bốc khói thơm đặc trưng thì ngưng và đóng gói để nguội. Như vậy. Trong điều kiện ngủ không mùng.

Chất thơm đuổi muỗi được phát hiện và sáng chế có thể khắc phục được một số nhược điểm mùi khó chịu của các sản phẩm trước. Có thể giảm tùy theo vùng khi hậu và độ ẩm môi trường.

Và có khối lượng sản phẩm cao hơn hẳn so với trồng chè. Do tính bí quyết kinh dinh để có được sản phẩm tôi xin phép chỉ biểu đạt ngoài mặt sản phẩm. Những người tôi nhờ kiểm chứng đều thú vị và hưởng ứng sản phẩm với nhận xét là sản phẩm độc đáo và hiệu quả. Song phải giữ cho sản phẩm luôn khô giòn bằng cách gia nhiệt (có thể gia nhiệt bằng cách sấy sản phẩm bởi nhiệt của bóng đèn cua luoi chong muoi sợi đốt giữ cho chất thơm đuổi muỗi không bị hút ẩm quá nhiều ảnh hương đến quá lớp lang thăng hoa toả hương).

Trường hợp phòng ẩm thấp hiệu quả kém hơn – có thể còn sót vài con. Hoặc vẫn sử dụng liều lượng như trên. Khi đã xong công đoạn chế tạo sản phẩm. Trường hợp những con muỗi con sót lại là rất ít và chúng không có khả năng vo ve: ta có thể đuỗi nhẹ và chúng tìm cách thoát ra. Chia ra rắc vào phòng ở 3 góc và giữa phòng.

Cho khối lượng sản phẩm cao tương đương trồng rau. Song song cách chế tạo cũng như công nghệ cần để ra sản phẩm cũng rẻ hơn. Song song mang lợi.

Cách sử dụng. Sản phẩm chất thơm đuổi muỗi mang tính thiên nhiên cao (100% thành phần thiên nhiên). Cách chế tác. Cụ thể trong lúc kiểm chứng đã bị muỗi đốt 2-3 lần trong 5 ngày ẩm cao do tường ướt nước 1 vách. Muỗi sẽ không còn trong phòng. Nhanh đuổi muỗi do không dùng phương pháp đốt. Chất thơm đuổi muỗi. Không gây một mùi khó chịu nào - ở những nhà khô ráo có muỗi chỉ cần rải 2 ngày đầu tác dụng kéo dài được 4-5 ngày.

Hiệu quả các mặt của sản phẩm khó có thể thua kém. Dùng sản phẩm chất thơm đuổi muỗi có lượng tương đương 2 điếu thuốc lá.

Áp dụng cao trong cộng đồng và có thể mới so với thế giới. Tỉ dụ cụ thể với một phòng như trên. Hoặc ể oải tìm chỗ đậu mới. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp tại các nơi chẳng thể sử dụng mùng như phòng ăn – phòng khách do không có mùi lạ và khói.

Nguyên liệu để hình thành sản phẩm sẽ trao cho người mua và sẽ có thể công bố - công bố bí hiểm khi doanh nghiệp đã làm chủ quyền kinh dinh sản phẩm vì lý do bảo vệ ưu thế cho người mua sản phẩm.

So với các sản phẩm thuốc đuổi muỗi hiện có. Mỗi ngày rắc khoảng 3 lần. Một căn phòng có mùi thơm thiên nhiên của đồng nội (thoảng hương thơm người khác khó nhận biết được) và không có muỗi - là kết quả đã đạt cua luoi được. Tìm hiểu các tài liệu nói về thuốc đuổi muỗi tôi có thể rút ra kết luận đây là một phát hiện mới có tính sáng chế và có lợi.

(Vậy theo tôi việc cung cấp nhiên liệu là trong tầm kiểm soát của doanh nghiệp - tạo vùng nhiên liệu đầu vào cho sản xuất). Nhưng có một vách tường luôn ẩm ướt thì cần một lượng lớn hơn.

Biểu lộ sản phẩm sơ cấp: Sản phẩm có hình trạng vật lý rưa rứa như trà (trà khô dùng để pha trà). Đóng gói bằng chai thuỷ tinh hoặc gói hiệp tránh cho xúc tiếp với môi trường. Đến cho nhà kinh doanh và là một sản phẩm khoa học mới nếu doanh nghiệp đưa được sản phẩm ra thị trường.

Với căn phòng đã nêu trừ lần trước tiên các lần trong ngày chỉ cần rắc khối lượng ½ lần đầu là đủ. Sản phẩm có mùi hương rất nhẹ. Cách chế tác: Dùng nguyên liệu có gốc thực vật xao khô như xao chè. Trước lúc xao có thể hấp chín hoặc phơi khô trong bóng râm hoặc chỉ cần phơi khô trong bóng râm - sấy khô.

Ít độc hại hơn. Với chi phi giá thành thấp. Hiệu quả đuổi muỗi là 24/24 trên ngày các ngày kế tiếp chỉ cần 1 lần trên ngày vẫn có hiệu quả hao hao.

Là một sản phẩm có thể có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm trước đó đã thương nghiệp hoá. Sau đó xao giòn lần thứ 2. Góp phần vào việc gian dịch bệnh do muỗi gây ra.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top